Blog

10 อันดับบริษัทรับแปลเอกสารราชการและวีซ่าในประเทศไทย

หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่รับแปลเอกสารราชการและวีซ่าหรือ รับแปลเอกสารอื่นๆอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการแปลเอกสารที่ไหนดีนั้น วันนี้เรามีทางเลือกในการการเลือกบริษัทรับแปลเอกสารมากฝากกัน ซึ่งบริษัทส่วนใหญ่นั้นจะมีการให้บริการที่หลากหลายแต่จะตรงตามความต้องการหรือไม่ ควรตรวจสอบให้ดี เช่น แปลเอกสารราชการ แปลเอกสารยื่นวีซ่า แปลเอกสารขอวีซ่า แปลเอกสารรับรองกงสุล หรือแปลเอกสารภาษาต่างประเทศ เป็นต้น ราคาการรับแปลเอกสารนั้นขึ้นอยู่กับภาษาที่เลือก ความยากง่ายในการแปลนั่นเอง มาดูกันว่ามี 10 แนวทางในการเลือกบริษัทรับแปลเอกสารคืออะไรบ้าง

 1. คุณภาพทีมงานแปล

เมื่อเสียเงินไปแล้วลูกค้าต่างต้องการได้รับงานที่มีคุณภาพ ดังนั้นควรมองหาร้านบริการแปลที่มีผู้เชี่ยวชาญในด้านการแปลเอกสารที่ต้องการ เช่น ลูกค้าต้องการให้แปลเอกสารที่เป็นภาษาเฉพาะซึ่งบางครั้งผู้แปลจำเป็นต้องมีความรู้ในด้านภาษาเฉพาะเพื่อให้แปลได้อย่างลื่นไหล เข้าใจง่าย โดยลูกค้าสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ก่อนใช้บริการได้

 1. ประสบการณ์งานแปล

บริษัทส่วนใหญ่ก่อนที่จะมาเปิดให้บริการแปลเอกสารนั้นจำเป็นต้องมีทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาที่มีประสบการณ์ในการแปลเอกสาร แปลภาษาต่างๆ มาบ้าง ลูกค้าสามารถขอตรวจสอบงานหรือประสบการณ์จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นสิ่งที่ใช้ในการประกอบการตัดสินใจเลือกใช้บริการได้

 1. ส่งงานตรงเวลา

 สิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ทางบริษัทที่รับแปลเอกสารควรมีคือการส่งงานที่ตรงตามเวลาที่กำหนดไว้ เพื่อสร้างความประทับใจในการบริการแก่ลูกค้า โดยเมื่อตรวจสอบงานเอกสารและกำหนดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการแปลเอกสารต่างๆ แล้วนั้น ทางบริษัทจะกำหนดเวลาที่สามารถรับงานได้รวมถึงหากลูกค้าต้องการงานด่วน ทางบริษัทอาจเก็บค่าบริการเพิ่มเติม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรีบเร่งของลูกค้าด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อตกลงระยะเวลาที่จัดส่งงานแล้ว ทางบริษัทควรดำเนินการส่งตามเวลาเพื่อไม่ให้เสียชื่อเสียงและเกิดความเสียหาย

 1. การตรวจทานงานก่อนส่ง มีความถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามหลักไวยากรณ์

 เป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทรับแปลเอกสารควรมี เนื่องจากลูกค้าที่ใช้บริการย่อมคาดหวังให้งานตรงทันเวลา ถูกต้อง และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป หากลูกค้าพบข้อผิดพลาดในการแปลเอกสารอาจทำให้เสียความรู้สึกและไม่อยากใช้บริการในครั้งต่อไป ดังนั้นลูกค้าควรตรวจสอบจากการสอบถามเจ้าหน้าที่หรือการได้รับคำแนะนำจากคนรอบข้างเพื่อประกอบการตัดสินใจ

 1. ราคาค่าบริการงานแปล

อัตราค่าบริการที่คุ้มค่ากับคุณภาพของงาน มีการประเมินอัตราค่าบริการด้วยความยุติธรรมสมเหตุสมผล เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า บางบริษัทคิดค่าบริการเกินจริง รับค่าแปลเอกสารแล้ว ยังคิดค่าบริการเจ้าหน้าที่ในราคาที่สูงเกินไป หรือโฆษณาเกินจริงเกี่ยวกับบริษัททำให้คิดค่าบริการสูงตาม แต่งานแปลออกมาพื้นๆ ไม่ถูกต้องตามต้องการทำให้ลูกค้าเสียเวลา และเกิดความเสียหาย

 1. ประเภทงานแปลที่ตอบโจทย์

ลูกค้าต่างมีความต้องการงานแปลที่ต่างกัน ลูกค้าบางคนต้องแปลเอกสารทางราชการ บางคนต้องการแปลเอกสารเป็นภาษาต่างประเทศต่างๆ ซึ่งทางบริษัทรับแปลจะเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการแปลภาษาหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่เหมือนกัน ลูกค้าจำเป็นต้องสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับภาษาที่รับแปลและความถนัดในภาษาเฉพาะก่อนใช้บริการ

 1. การบริการที่มีความเชี่ยวชาญ

การที่ลูกค้าได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง ครบถ้วนและชัดเจนจากบริษัทจะทำให้ลูกค้าประทับใจ เช่น การได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับภาษาและการใช้คำในการแปลเอกสารทางการ ซึ่งบางครั้งลูกค้าเองไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้บริการด้านนี้มาก่อนดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนวิธีการดำเนินการเอกสารต่างๆ จนเสร็จทุกขั้นตอน

 1. สถานที่บริษัทมีความน่าเชื่อถือ

สะอาดและเข้าถึงได้ง่าย เช่น สถานที่ตั้งของออฟฟิศมีความสะดวกในการเดินทางต่อลูกค้าซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งในการเลือกใช้บริการ มีความน่าเชื่อถือ ตกแต่งออฟฟิศสะอาด ปลอดโปร่ง บรรยากาศเป็นกันเอง

 1. การใช้บริการที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

ลูกค้าย่อมต้องการความสะดวกรวดเร็ว หากบริษัทรับแปลมีขั้นตอนการใช้บริการที่ยุ่งยากเช่น ต้องส่งไฟล์ทางอีเมลล์เท่านั้น และต้องเป็นไฟล์จำกัดเฉพาะ หรือการรับเอกสารต้องมารับที่บริษัทเท่านั้น ไม่มีบริการจัดส่ง หรือไม่สามารถประเมินหน้างานก่อนรับบริการได้ เรื่องเหล่านี้จะสร้างความยุ่งยากให้แก่ลูกค้า

 1. บริษัทได้รับมาตรฐาน

 เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ ใช้งานง่ายและมีการอัพเดทข้อมูลลูกค้าหรือผลงานของบริษัทอยู่ตลาอดเวลา มีตราประทับรับรองคำแปลของบริษัทให้ และสามารถเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้เป็นความลับได้อย่างดี

10 บริษัทนักสืบเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศไทย

สำนักงานนักสืบ เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อรับงานสืบโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นงานสืบประเภทชู้สาวเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยสำนักงานนักสืบเหล่านี้มักเกิดจากการที่นักสืบทำงานมานานจนช่ำชองจึงได้เปิดเป็นบริษัทขึ้นเพื่อรับงานได้หลากหลายและรับได้ครั้งละหลายๆคน นอกจากนี้บางคนก็ยังเป็นทนาย หรือเป็นตำรวจที่เคยทำงานด้านนี้มาก่อน พอเกษียณกลัวจะเหงาก็เลยรับงานประเภทนี้ต่อไป ซึ่งแต่ละสำนักงานก็มีทั้งนักสืบแบบชำนาญงานและนักสืบฝึกหัดจึงทำให้ผลงานอาจแตกต่างกันไป สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาต้องการนักสืบ เราได้ไปรวบรวมบริษัทนักสืบเอกชนที่ดีที่สุดมาไว้ให้แล้ว โดยแต่ละที่ต้องผ่านเกณฑ์คัดเลือกบริษัทนักสืบที่ดี คือ

เกณฑ์ในการเลือกบริษัทนักสืบเอกชนที่ดี

 
 1. เป็นบริษัทนักสืบเอกชนที่มีความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือในที่นี้ก็คือมีการจดทะเบียนจัดตั้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีหลักแหล่งแน่นอน  เจ้าของบริษัทควรจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงมีความเชี่ยวชาญทั้งด้านกฎหมายและงานสืบมาเป็นเวลานาน ผลงานที่ผ่านมาเป็นที่ยอมรับ น่าประทับใจและแทบไม่มีคำว่าผิดหวังเลย ซึ่งหากเจอบริษัทแบบนี้ให้รีบจ้างโดยด่วน

 1. มีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือพร้อม

นักสืบส่วนใหญ่ต้องมีเครื่องมือเฉพาะของเขาเพื่อที่จะได้ข้อมูลและภาพตามที่ต้องการ และเครื่องมือเหล่านี้ทางบริษัทต้องเตรียมพร้อมมีเป็นของตัวเอง ไม่ใช่จะมาขอเบิกเงินเพิ่มกับผู้ว่าจ้าง หากเป็นแบบนี้ไม่ดีแน่ๆ

 1. ทำงานเร็ว

บริษัทนักสืบต้องมีทีมงานมาก เพื่อทำให้งานของผู้ว่าจ้างสำเร็จลุล่วงได้เร็วที่สุดทันเวลาตามที่กำหนดไว้ เพราะเรื่องบางเรื่องบางทีก็ไม่สามารถรอเวลาได้ ดังนั้นเลือกบริษัทที่ทำงานเร็วมีเครือข่ายนักสืบเยอะดีที่สุด

10 อันดับศูนย์จัดหาแม่บ้านที่ดีที่สุด

ความเติบโตทางเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันทำให้หญิงไทยทำงานนอกบ้านมากขึ้น จนไม่มีเวลาดูแลความเรียบร้อยภายในบ้าน หรือแม้แต่ดูแลคนในครอบครัว แต่ไม่ต้องวิตกไป วันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับศูนย์จัดหาแม่บ้านที่ดีที่สุดในประเทศไทยมาให้เลือกสรรกัน

เกณฑ์ในการเลือกศูนย์จัดหาแม่บ้าน

 1. ประวัติดี

ความปลอดภัยของคนในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ก่อนจะหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก หรือคนดูแลผู้สูงอายุสักคนจึง

ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ต้องแน่ใจว่าคนที่จะมาทำงานในบ้านของเราไม่มีประวัติที่ไม่ดีมาก่อน ทางศูนย์จัดหาฯ ต้องมีความละเอียดในการคัดกรองพนักงาน รวมไปถึงซักถามประวัติเบื้องหลังก่อนมาทำงานด้วยเช่นกัน

 1. ประสบการณ์

การทำงานบ้าน เลี้ยงเด็ก หรือดูแลผู้สูงอายุ ไม่ใช่งานที่ทุกคนสามารถทำได้หมด เป็นงานที่จำเป็นต้องใช้ทักษะ

เฉพาะทางมากพอสมควร ผู้ที่จะทำงานนี้ได้ต้องมีประสบการณ์มาก่อน

 1. ครอบคลุมทุกด้าน

การเลือกคน ๆ หนึ่งเข้ามาทำหน้าที่ดูแลคนในครอบครัวและบ้าน จำเป็นต้องพิถีพิถันในการเลือก

เป็นอย่างยิ่ง นอกจากความปลอดภัยแล้ว ความคุ้มค่า

10 บริษัทจัดหาแรงงานต่างด้าวที่ดีที่สุด

แรงงานต่างด้าว คือ บุคคลธรรมดาซึ่งไม่มีสัญชาติไทยที่เข้ามาทำงานโดยใช้กำลังกายหรือความรู้ภายในราชอาณาจักรไทย ในปัจจุบันนายจ้างชาวไทยนิยมจ้างงานแรงงานต่างด้าวจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างแรงงานต่างด้าวสัญชาติพม่า ลาว และกัมพูชา เข้ามาทำงานในธุรกิจของตนมากขึ้น  แม้จะมีความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรม แต่แรงงานต่างด้าวก็ยังเป็นที่ต้องการในกิจการต่าง ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนแรงงานในประเทศ และลดขั้นตอนในการคัดเลือกแรงงานที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ  ไม่ว่าจะเป็นโรงงานรับแรงงานต่างด้าว ธุรกิจรับเหมาที่ต้องหาแรงงานก่อสร้าง อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดย่อม หรือธุรกิจร้านค้าปลีกส่งทั้งน้อยใหญ่ ดังนั้น จึงมีบริษัทจัดหาแรงงานต่างด้าวและหน่วยงานจัดหางานสำหรับแรงงานต่างด้าวที่คอยอำนวยความสะดวกเป็นสื่อกลางสำหรับนายจ้างชาวไทยให้สามารถว่าจ้างแรงงานต่างด้าวที่มีใบอนุญาตทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายไทย

บริษัทจัดหาแรงงานต่างด้าวที่ดี ควรเป็นตัวแทนในการนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย ทั้งดำเนินการตรวจสอบสัญชาติ ทำเอกสารที่จำเป็นต่อการเดินทางเข้ามาอยู่อาศัยและทำงานภายในประเทศ อย่างการทำบัตรและต่ออายุบัตรประจำตัวสีชมพู พาสปอร์ต วีซ่า จัดทำใบอนุญาตทำงานของลูกจ้างต่างด้าวในประเทศไทยอย่างถูกต้องที่กระทรวงแรงงาน และถูกต้องตามหลัก MOU (Memorandum Of Understanding) ซึ่งเป็นหนังสือแสดงความสมัครใจจะปฏิบัติงานตามเงื่อนไขที่ปรากฏในหนังสือนั้น เป็นส่วนหนึ่งของสนธิสัญญาทางการทูตที่แสดงถึงความร่วมมือกันระหว่างประเทศ

หลังนายจ้างที่ต้องการแรงงานต่างด้าวเลือกใช้บริการบริษัทและหน่วยงานจัดหางานเหล่านี้ ทั้งนายจ้างและลูกจ้างควรได้รับความมั่นใจว่าทางองค์กรจะดูแล ให้คำแนะนำ และดำเนินการออกเอกสารหนังสือทางกฎหมายต่าง ๆ เพื่อรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของนายจ้างเอง และคุ้มครองสิทธิของลูกจ้างชาวต่างด้าวในขณะเดียวกันด้วย ซึ่งรวมไปถึงการดำเนินการด้านการคัดเลือกบุคคลที่เป็นแรงงานถูกต้องตามกฎหมาย มีความสามารถ หรือมีประสบการณ์ตรงกับสายงานที่นายจ้างต้องการ และดูแลผลประโยชน์ของแรงงานด้วยการตรวจสุขภาพแรงงานเพื่อขอใบรับรองแพทย์ ทำประกันสุขภาพแรงงาน บริการจัดหาที่พัก อำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง และคุ้มครองสวัสดิภาพแรงงานต่างด้าวด้านอื่น ๆ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

การผลิตสบู่ร้อน

โรงงานผลิตสบู่

กระบวนการทำสบู่ร้อนเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำสบู่ซึ่งเป็นที่นิยมมากเนื่องจากส่วนใหญ่จะใช้สบู่ที่เป็นประโยชน์ได้ทันที

download
ในขณะที่สบู่ประเภทนี้กลายเป็นวิธีที่เร็วกว่าสบู่ที่ผลิตโดยใช้วิธีการผลิตแบบเย็น แต่ก็ยังรู้สึกได้ว่าบาร์นี้ได้รับประโยชน์จากการบ่มนานสองสามสัปดาห์

นี้จะช่วยให้เวลาสบู่แข็งขึ้นอีกต่อไปยืดระยะเวลาการใช้งานของบาร์และฉันคิดว่าสบู่จะอ่อนลงบนผิวที่บอบบางของฉัน

วิธีการทำสบู่ร้อนและเย็นมีความคล้ายคลึงกันมากโดยแต่ละสูตรจะใช้สูตรพื้นฐานเดียวกันและผสมผสานส่วนผสมในแบบเดียวกันหรือแบบเดียวกัน

เป็นชื่อที่บ่งบอกถึงวิธีการหนึ่งต้องใช้แหล่งความร้อนภายนอกเพื่อนำสบู่ไปยังขั้นตอนเจลก่อนที่จะถูกวางไว้ในรูปแบบสบู่

วิธีการอื่นใช้คือความร้อนที่สร้างขึ้นด้วยตัวเองเพื่อให้ได้ระยะเจลหลังจากวางลงในรูปแบบสบู่แล้ว

ฉันเดิมพันคุณได้คิดออกแล้วซึ่งเป็นที่!

มีอยู่สองอย่างที่ควรพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจใช้วิธีการทำสบู่นี้

1. ต้องใช้เวลามากขึ้นเมื่อใช้วิธีนี้เนื่องจากคุณจะต้องคอยเฝ้าระวังขณะที่กำลังทำอาหารอยู่ เตรียมพร้อมที่จะมีเวลาให้บริการสองสามชั่วโมง คุณจะสามารถทำสิ่งอื่น ๆ ในขณะที่พ่อครัวสบู่ แต่คุณจะไม่สามารถออกและคุณจะต้องตรวจสอบสบู่บ่อย

2 รูปลักษณ์ของสบู่มีแนวโน้มที่จะเป็นเพียงเล็กน้อยในด้านชนบทและไม่ได้เป็นเรียบของผิวเป็นวิธีการที่กระบวนการเย็น

3. แนวคิดเกี่ยวกับการออกแบบสบู่บางแบบไม่สามารถทำได้ด้วยวิธีนี้

สบู่กระบวนการผลิตร้อน
วิธีการที่ฉันจะแสดงให้คุณเห็นคือหม้อหม้อรุ่นสบู่กระบวนการร้อนแม้ว่าคุณจะสามารถทำสิ่งเดียวกับการใช้เตาอบของคุณ

โอเคลองเริ่มต้น … ฉันจะสมมติว่าคุณได้เลือกสูตรที่ได้รับส่วนผสมที่จำเป็นทั้งหมดและเรียงรายมาสบู่ของคุณ

วัดส่วนผสมพื้นฐาน
เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการทำสบู่ครั้งแรกคุณควร จำกัด ตัวเองให้มีเพียงสารเติมแต่ง 2-3 ชนิดเท่านั้น เมื่อคุณคุ้นเคยกับการทำสบู่กระบวนการร้อนมากขึ้นคุณจะมั่นใจในการเพิ่มเทคนิคอื่น ๆ

ขั้นตอนทั้งหมดในคำแนะนำในการทำสบู่นี้มีความสำคัญ แต่ขั้นตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญที่คุณให้ความสำคัญกับการวัดอย่างถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคุ้นเคยกับระดับน้ำหนักก่อนที่จะเริ่มต้น

การวัดที่ไม่ถูกต้องสามารถผลิตสบู่เหลวที่มีกระบวนการผลิตน้ำด่างหรือน้ำมันซึ่งคุณอาจต้องทำงานใหม่หรือโยนออก เรียนรู้วิธีการทำสบู่เป็นจำนวนมากสนุกมากขึ้นถ้าคุณไม่ต้องโยนมันออก! ตรวจสอบว่าคุณมีระดับที่ดี … เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้

1. วัดสารเติมแต่งและน้ำมันหอมระเหย

วัดสารพฤกษศาสตร์หรือสีที่คุณจะใช้และวางไว้ใน ramekins
วัดน้ำมันหอมระเหยสารสกัดและ / หรือสารอาหารที่คุณใส่ลงในขวดเล็ก ๆ ที่ปิดสนิท
2. เตรียมสารละลายน้ำด่าง

วัดน้ำของคุณและวางไว้ในเหยือกน้ำผลไม้
ก่อนที่จะใช้โซเดียมไฮดรอกไซด์ใส่อุปกรณ์ความปลอดภัยของคุณ แว่นตา, ถุงมือและเสื้อผ้าแขนยาว
วัดออกน้ำด่างและเทลงในน้ำอย่างช้าๆในขณะที่คุณเท ให้กวนจนกว่าผลึกด่างจะละลายได้อย่างสมบูรณ์

คุณจะสังเกตเห็นควันถูกผลิตในขณะที่คุณกำลังผสมสารละลายน้ำด่าง ฉันกลั้นลมหายใจของฉันจนน้ำยาบ้วนปากละลายแล้วปล่อยทิ้งไว้สักครู่จนกว่าควันจะคายประคอง
หมายเหตุพิเศษ: เติมโซเดียมไฮดรอกไซด์ (น้ำด่าง) ลงในน้ำเสมอ ไม่ใช่น้ำที่ให้โซเดียมไฮดรอกไซด์ ปฏิกิริยาที่ไม่เป็นที่พอใจและรุนแรงเกิดขึ้นหากคุณทำ น้ำส้มสายชูและเบกกิ้งโซดาเป็นความเข้าใจของฉัน

3. วัดน้ำมันพื้นฐาน โรงงานสบู่

เริ่มต้นด้วยน้ำมันที่เป็นของแข็งวัดแต่ละและวางลงในหม้อหม้อของคุณที่ตั้งอยู่บนต่ำ ในขณะที่คุณยังคงวัดน้ำมันที่เป็นของแข็งจะละลาย
หากคุณต้องการใช้วิธีการเตาอบเพียงแค่ละลายน้ำมันบนเตา
เมื่อน้ำมันทึบละลายลงแล้วให้เติมน้ำมันเหลว
ผสมน้ำมันและสารละลายน้ำด่าง
นี่คือขั้นตอนที่กระบวนการร้อนและสบู่กระบวนการเย็นเริ่มแตกต่าง ไม่จำเป็นต้องเย็นน้ำมันด้วยสบู่กระบวนการร้อน … เหมาะสำหรับผู้ที่เกลียดการรอ !!!

1. ผสมสารละลายน้ำด่างและน้ำมันผสม

จากนั้นเทสารละลายน้ำด่างบาง ๆ ลงในหม้อของน้ำมันในขณะที่ใช้เครื่องปั่นผสมปั่นผสมปั่นเพื่อผสมส่วนผสม
รักษาความเร่งเคลื่อนไหวแรง ๆ ไม่เร็วเท่าที่จะสาด แต่เร็วพอที่จะทำให้ส่วนผสมในการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ความคิดคือการได้น้ำมันโมเลกุลของน้ำด่างและน้ำเพื่อให้ตรงกับและรวมกันเพื่อทำสบู่ หากคุณกำลังใช้เครื่องปั่นติด, ชีพจรสักสองสามวินาทีแล้วผัดสักครู่ ทำซ้ำ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ให้ละเอียดในทุกส่วนของหม้อ ส่วนผสมจะเปลี่ยนเป็นครีมและทึบแสงจากนั้นจะเริ่มข้น
ผัดส่วนผสมจนกว่าจะเริ่มติดตาม

ให้กวนจนส่วนผสมเข้าสู่ร่องลึก
ถ้าคุณวางแผนที่จะทำสบู่หนึ่งสีคุณสามารถเพิ่มสีได้ในขณะนี้ ถ้าคุณต้องการสร้างสีสันหรือเลเยอร์เพียงอย่างเดียวให้เพิ่มในภายหลัง
ปรุงสบู่
เมื่อสบู่ถึงร่องรอยเต็มแล้วก็ถึงเวลาที่จะปรุงอาหารผสมและบังคับเจล

(ถ้าคุณต้องการใช้เตาอบแทนหม้อไฟหม้อไฟให้ความร้อนกับอุณหภูมิต่ำสุดไม่สูงกว่า 170 องศาฟาเรนไฮต์ / 76 องศาเซลเซียสวางสบู่ไว้ในภาชนะที่ทนต่อเตาอบซึ่งมีห้องพิเศษจำนวนมากและปฏิบัติตาม คำแนะนำเดียวกับด้านล่าง)

1. พ่อครัว

วางฝาบนหม้อหม้อและทิ้งไว้ในการปรุงอาหารที่ต่ำสักครู่
สบู่จะร้อนขึ้นและเริ่มฟองรอบขอบหม้อหม้อ
จับตาดูสบู่และยับยั้งเบา ๆ ขึ้นเฉพาะเมื่อเริ่มฟองสบู่
เขาผสมจะเริ่มต้นที่จะใช้เวลาที่ชัดเจนเช่นวาสลีนมอง เมื่อส่วนผสมทั้งหมดมีลักษณะนี้คุณสามารถทดสอบเพื่อดูว่าทำเสร็จแล้วหรือไม่ ใช้ตัวอย่างเล็ก ๆ ของสบู่และถูมือระหว่างนิ้วมือ ควรมีความรู้สึกคล้ายขี้ผึ้ง ทดสอบสบู่โดยการสัมผัสมันกับลิ้นของคุณถ้ามัน ‘zaps’ เช่นแบตเตอรี่เก้าโวลต์ก็ไม่ได้ทำ เก็บอาหารไว้จนกว่าจะไม่มี ‘zaps’
สารเติมแต่งและสบู่
ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเพิ่มส่วนประกอบทางพฤกษศาสตร์และกลิ่นเข้าไปในส่วนผสมสบู่ของกระบวนการร้อน

1. ผสมผสานสารเติมแต่ง

ผสมในส่วนใด ๆ ของสารพฤกษศาสตร์และสารสกัด
ถ้าคุณต้องการสร้างสีสันหรือทำเป็นเลเยอร์สีให้แบ่งสบู่และสีออกตอนนี้
เมื่อสบู่เย็นลงเล็กน้อยแล้วคุณสามารถเพิ่มน้ำมันหอมระเหยได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แช่สบู่ที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดหลอมเหลวของน้ำมันหอมระเหย จุดวาบไฟคืออุณหภูมิที่น้ำมันหอมระเหยจะลุกไหม้และระเหยกลายเป็นไอ ถ้าอุณหภูมิเพิ่มสูงเกินไปสบู่ของคุณอาจไม่ได้กลิ่นเหมือนที่คุณวางแผนไว้

คุณจะต้องทำงานอย่างรวดเร็วในขณะที่ผสมตั้งแต่สบู่จะเย็นได้อย่างรวดเร็ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสารเติมแต่งไม่เย็น ควรอุ่นให้เล็กน้อยถ้ามี
2. การปั้นสบู่

สบู่กระบวนการร้อนเป็นจำนวนมากเช่น re-batching เมื่อมันมาถึงปั้น ไม่ริน มันเป็นมวลหนาเหนอะหนะ (เช่นมันฝรั่งบด) ที่จะต้องตักลงในแม่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แตะแม่พิมพ์บนเคาน์เตอร์เพื่อให้อากาศไหลออก ไม่มากเกินไปหรือสบู่บางชนิดอาจหลุดออกมาและทำให้คุณไหม้ได้
การตัดและบ่ม
ตอนนี้คุณต้องปล่อยให้มันอยู่คนเดียว! อาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงจึงเย็นลงและแข็งพอที่จะนำออกจากแม่พิมพ์

1. เลิกทำ

นำสบู่ออกจากแม่พิมพ์แล้วนำกระดาษที่เป็นเนื้อออก ถ้าคุณใช้แม่พิมพ์ที่ไม่ระบุรายละเอียดคุณอาจจะสามารถถอดสบู่ได้โดยง่ายโดยการใส่ลงในช่องแช่แข็งสักครู่
2. การตัด

คุณสามารถตัดสบู่ลงในบาร์ได้ทันที
ฉันใช้เครื่องตัดสบู่ที่ต้องการให้คุณดันสบู่ผ่านสายบาง ๆ เครื่องมือนี้ทำให้การตัดสบู่เป็นความฝัน อาคารมีแผนสำหรับเครื่องตัดนี้สามารถพบได้ในหนังสือของ Catherine Failor เรื่อง “Transparent Soapmaking”
3. การบ่ม

ตามที่กล่าวไว้ในตอนต้นของหน้านี้เมื่อคุณได้ตัดสบู่ลงในบาร์แล้วพวกเขาก็สามารถใช้งานได้ทันทีหรือจะหายขาดได้ภายในสองสามสัปดาห์ การรักษาจะนานขึ้นทำให้สบู่อ่อนลง
วางสบู่ไว้ในชั้นเดียวบนลังเปล่าหรือถาดที่เรียงรายไปด้วยผ้ากระดาษและเก็บไว้ในที่แห้งเย็นและมืดเพื่อยืดอายุการใช้งาน
4. คุณทำเสร็จแล้ว!

ตอนนี้คุณได้เรียนรู้วิธีการทำสบู่กระบวนการร้อนถึงเวลาที่จะวางแผนชุดต่อไป!

วิธีการทำสบู่กาแฟ

วิธีการทำสบู่กาแฟ โรงงานผลิตสบู่

Coffee-Soap
ที่นี่ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือเราเป็นที่รู้จักสำหรับความรักของเราของกาแฟ ไม่แปลกที่จะมี Starbucks หลายตัวอยู่ห่างจากกันและกัน นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่เป็นเจ้าของในท้องถิ่นจำนวนมาก ถ้าคุณรักกาแฟมากเท่าซีแอตเทิลทำให้สบู่เป็นวิธีที่ดีในการใส่ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ของคุณ ในโครงการสบู่กาแฟนี้มีการใช้กาแฟคั่วเฉพาะที่เพื่อทำให้บาร์เหล่านี้เป็นพิเศษ การใช้ส่วนผสมในท้องถิ่นไฮไลต์ลักษณะที่ทำด้วยมือของผลิตภัณฑ์ของคุณ

การผสมผสานกาแฟเข้ากับสบู่ที่มีกระบวนการเย็นจะง่ายกว่าที่คุณคิด น้ำกลั่นในสูตรของกระบวนการทำาความเย็นสามารถเปลี่ยนเป็นกาแฟธรรมดาได้ กุญแจสำคัญคือการใช้น้ำกลั่นเพื่อชงกาแฟและปล่อยให้กาแฟเย็นลงที่อุณหภูมิห้องก่อนที่จะเติมสารละลายโซเดียมไฮดรอกไซด์ การใช้กาแฟแทนน้ำทำให้แป้งสบู่ค่อนข้างมืดดังนั้นอย่าลืมคำนึงถึงการเลือกจานสี หากคุณกำลังใช้กาแฟที่ชงกาแฟธรรมดาไม่ต้องกังวลกับความร้อนสูงเกินไปของสบู่ กาแฟดำไม่มีน้ำตาล

การใช้กาแฟแทนน้ำไม่ทำให้สบู่มีกลิ่นกาแฟ ในความเป็นจริงเมื่อคุณผสมน้ำด่างกับกาแฟก็ไม่ได้กลิ่นที่น่ารื่นรมย์มาก นี่เป็นเพราะน้ำด่าง “ไหม้เกรียม” กาแฟทำให้กลิ่นที่เห็นได้ชัด กลิ่นของกาแฟและสารละลายด่างมักไม่เห็นได้ชัดในแถบสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้น้ำมันหอมระเหยในสูตรของคุณ สำหรับสบู่นี้เอสเปรสโซน้ำมันหอมระเหยจะให้กลิ่นที่อุดมไปด้วยความอร่อย เอสเปรสโซน้ำมันหอมระเหยจะเปลี่ยนสีในสบู่ที่ผ่านกระบวนการเย็นลงเนื่องจากมีเนื้อหาวานิลลิน โรงงานผลิตสบู่ ไทเทเนียมไดออกไซด์ช่วยต่อสู้ได้เล็กน้อย แต่คุณสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนสีบางส่วนที่ด้านบนของสบู่ในภาพด้านบนและด้านล่าง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนสีวานิลลาที่นี่

สบู่นี้ยังประกอบด้วยกากกาแฟที่ใช้ สิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มการใช้แทนกากกาแฟสด กากกาแฟสดอาจมีเลือดออกในสบู่ การตกเลือดไม่ทำร้ายแถบใด ๆ แต่เป็นปัญหาเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการใช้พื้นที่กาแฟที่เหลือ!

สิ่งที่คุณต้องการ:
5 Mould Pound กับเลื่อนด้านล่าง
ซิลิโคนซับสำหรับไม้เนื้อแข็ง 5 ปอนด์
ไม้แขวนเครื่องมือหมุน
54 ออนซ์ Swirl Recipe ผสมรวดเร็ว
7. 5 ออนซ์ Sodium Hydroxide Lye
17.8 ออนซ์ กาแฟธรรมดา
3 ออนซ์ น้ำมันหอมระเหยจากเอสเปรสโซ
สีไทเทเนียมไดออกไซด์
สีน้ำตาลออกไซด์
สีดำออกไซด์
2 ช้อนโต๊ะ. สนามกาแฟที่ใช้แล้ว
ถั่วทั้งเอสเพรสโซ (สำหรับด้านบน)

ถ้าคุณไม่เคยทำสบู่ Cold Process มาก่อนให้หยุดที่นี่! ผมขอแนะนำให้ตรวจสอบชุด soap ชุดที่สี่ฟรีของเราในการทำสบู่ด้วยกระบวนการเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของน้ำด่าง และหากคุณต้องการอ่านหนังสือบางเล่ม Bramble Berry จะมีหนังสือหลายเล่มในหัวข้อนี้รวมถึงหนังสือเล่มล่าสุดของฉัน Pure Soapmaking นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คเอาต์การดาวน์โหลดแบบดิจิตอลได้สำหรับปัจจัยความพึงพอใจแบบทันที

ความปลอดภัยขั้นแรก: เหมาะสมกับการปฏิบัติงานที่ปลอดภัย! นั่นหมายถึงแว่นตาถุงมือและเสื้อแขนยาว ตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กสัตว์เลี้ยงและสิ่งรบกวนอื่น ๆ และอันตรายที่สะดุดออกจากบ้านหรือไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่สบู่ได้ ควรเก็บสบู่ไว้ในที่ที่มีการระบายอากาศได้ดี

เตรียมน้ำยาปรับสภาพลำไย: ก่อนอื่นเราต้องเตรียมสารละลายน้ำด่าง สำหรับโครงการนี้เรากำลังใช้กาแฟแทนน้ำกลั่น ชงกาแฟโดยใช้น้ำกลั่น ชงให้เพียงพอสำหรับปริมาณของเหลวทั้งหมดในสูตรของคุณหรือชงน้อยลงและเสริมกาแฟด้วยน้ำกลั่น ความแข็งแรงของกาแฟขึ้นอยู่กับคุณ ยิ่งกาแฟเข้มขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งสบู่ของคุณเข้มขึ้นเท่านั้น ในสูตรนี้เราชงกาแฟเพียงพอสำหรับสูตรทั้งหมดและใช้ความแข็งแรง “ปกติ” ซึ่งส่งผลให้มีสีเข้มและเข้ม อย่าลืมใช้น้ำกลั่นสำหรับกาแฟของคุณ

วัดออก 17.8 ออนซ์ของกาแฟลงในภาชนะที่คุณใช้ในการผสมสารละลายน้ำด่าง กาแฟจะร้อนมากถ้าต้มใหม่และต้องเย็นตัวลงที่อุณหภูมิห้องหรือต่ำกว่าก่อนที่จะเติมน้ำด่าง เมื่อกาแฟเย็นลงเมื่อเติมน้ำด่างจะทำให้น้ำเย็นลงหลังจากน้ำยาปรับสภาพน้ำด่าง ถ้าใช้กาแฟที่อุณหภูมิห้องวิธีแก้ปัญหาจะไปถึงอุณหภูมิประมาณ 180 องศาฟาเรนไฮต์คล้ายกับการเติมน้ำด่างลงในน้ำกลั่น ถ้าคุณต้องการใช้กาแฟเย็นคุณสามารถทำได้ น้ำด่างจะใช้เวลานานในการละลายเพราะมันจะไม่ถึงอุณหภูมิที่สูง

เมื่อกาแฟของคุณเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสม (อุณหภูมิห้องหรือด้านล่าง) ให้เพิ่มโซเดียมไฮดรอกไซด์ชะล้างลงในเครื่องชงกาแฟและค่อย ๆ ผัดจนละลายน้ำยาปรับสภาพ การแก้ปัญหาจะเริ่มมืดและมีกลิ่นไม่พึงประสงค์มาก นี่เป็นปกติ! โชคดีที่น้ำมันหอมระเหยครอบคลุมกลิ่นไม่พึงประสงค์ใด ๆ

น้ำยาปรับสภาพของคุณจะร้อนขึ้น ปล่อยให้อุณหภูมิเย็นลงประมาณ 130 องศาฟาเรนไฮต์หรือเย็นขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่คุณต้องการสบู่ ผมขอแนะนำให้ตู้เย็นช้าที่อุณหภูมิห้องแทนที่จะวางภาชนะในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง อุณหภูมิที่แตกต่างกันมากอาจทำให้ภาชนะแก้วแตกได้ สารละลายน้ำด่างจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อให้เย็นขึ้นอยู่กับอุณหภูมิห้องของคุณ ในขณะที่สารละลายน้ำด่างเย็นจัดเตรียมส่วนผสมและเครื่องมืออื่น ๆ ของคุณ

เตรียมสี: เพื่อให้แน่ใจว่าไทเทเนี่ยมไดออกไซด์ผสมลงไปในปะติดปะตื่นอย่างราบรื่นเราขอแนะนำให้ใช้ micronizing ก่อนที่จะกระจายตัวในน้ำมัน โปรดทราบว่านี่เป็นเคล็ดลับเสริม แต่จะช่วยให้ไทเทเนียมไดออกไซด์อุดตันในสบู่ =) เพื่อขจัดคราบจุลินทรีย์ให้ใช้เครื่องบดกาแฟเพียงอย่างเดียวเพื่อผสมสีให้แตกเป็นกระจุกสีและป้องกันไม่ให้เส้นสีขาวปรากฏในสบู่สุดท้าย เราชอบที่จะใช้เครื่องบดกาแฟที่มีพื้นที่ในการผสมสเตนเลสแบบถอดได้เพื่อทำความสะอาดง่าย ปั่น 3 ช้อนชาไทเทเนียมไดออกไซด์ให้เป็น 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันของเหลวที่มีน้ำหนักเบาเช่นน้ำมันอัลมอนด์หวานหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ในสูตรนี้เราใช้อัตราส่วนน้ำมัน – สีเข้มข้นขึ้นเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มน้ำมันเพิ่มมากเกินไป จากนั้นในภาชนะที่แยกจากกันให้แยกออกจากออกไซด์ออกไซด์และน้ำตาลออกไซด์ 1/2 ช้อนชาลงในน้ำมันเหลวที่มีน้ำหนักเบา 1/2 ช้อนโต๊ะ ใช้เครื่องผสมมินิเพื่อช่วยแบ่งกระจุกตัวใด ๆ พักไว้

FRAGRANCE PREP: วัดปริมาณน้ำมันหอมระเหยจากเอสเปรสโซ 3 ออนซ์ลงในแก้ว พักไว้

PREP เครื่องมือ: บิดเครื่องมือ Swirl Tool ให้พอดีกับความยาวลงในแม่พิมพ์ พักไว้

ONE: ละลายทั้งถุงของ Swirl Recipe Quick Mix จนไม่มีเมฆมาก เขย่าเพื่อผสมและวัด 54 oz เมื่อสารละลายกาแฟและน้ำมันมีการระบายความร้อนที่อุณหภูมิ 130 องศาฟาเรนไฮต์หรือต่ำกว่า (และอยู่ห่างกัน 10 องศา) ควรเติมน้ำด่างลงในน้ำมันและผสมให้เข้ากันจนบาง หากคุณต้องการแถบสบู่ที่แข็งกว่าที่ปล่อยออกมาได้เร็วกว่าจากแม่พิมพ์คุณสามารถเพิ่มโซเดียมคลอเรตลงในน้ำหล่อเย็นที่ระบายความร้อนได้ ใช้ 1 ช้อนชาของโซเดียมคลอเรตต่อปอนด์ของน้ำมันในสูตร สำหรับสูตรนี้คุณควรเพิ่มโซเดียมแลคเตตประมาณ 3.5 ช้อนชา

10 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก บริษัท บัญชี

สำนักงานบัญชี

สำนักงานบัญชี

สมาชิกสภานิติบัญญัติทุกปีบิดและปรับแต่งกฎหมายภาษีโดยปล่อยให้พลเมืองเฉลี่ยเกาหัวของเขาเมื่อต้องเผชิญกับการตัดสินใจทางการเงินเช่นการขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนหรือการหักภาษีสำหรับสำนักงานในบ้าน บริษัท บัญชีอยู่เคียงข้างกฎหมายภาษีใหม่และมีหลายคนให้คำแนะนำด้านการเงินและช่วยเหลือบุคคลและธุรกิจขนาดเล็กในการพัฒนางบประมาณและตั้งเป้าหมายทางการเงิน ไม่ว่าคุณจะต้องการใครสักคนในการจัดการเงินเดือนรายสัปดาห์หรือคุณต้องการคำแนะนำด้านภาษีที่เชื่อถือได้คุณจะพอใจกับทางเลือกของคุณหากคุณตั้งคำถามเบื้องต้น

รับทำบัญชี ค่าเล่าเรียน
ค่าธรรมเนียมการบัญชีจะแตกต่างกันไปในแต่ละ บริษัท นักบัญชีบางรายเรียกเก็บเงินตามอัตราที่กำหนดสำหรับงานทางการเงินแต่ละประเภทที่พวกเขาดำเนินการเช่นการยื่นแบบฟอร์มภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา 1040 การจัดทำงบกำไรขาดทุนและรวบรวมคำแถลงมูลค่าสุทธิ บริษัท อื่น ๆ เรียกเก็บเงินตามนาทีและโทรศัพท์ทุกครั้งที่คุณทำกับนักบัญชีจะเรียกเก็บเงินของคุณ

ธุรกิจพิเศษ
นักบัญชีส่วนใหญ่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในบางพื้นที่ธุรกิจเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น นักบัญชีภาษีขายปลีกอาจไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือแก่เกษตรกรในฐานะนักบัญชีที่เชี่ยวชาญในการช่วยเหลือลูกค้าในชนบทและเกษตรกรรม

การรับรอง
บริษัท เตรียมภาษีจ้างและฝึกอบรมผู้จัดเตรียมภาษีเพื่อช่วยเหลือประชาชนในการยื่นภาษีเงินได้ แต่ บริษัท เหล่านี้ไม่สามารถให้คำแนะนำในเชิงลึกกับธุรกิจขนาดเล็กได้ โดยทั่วไปความต้องการด้านบัญชีของคุณมากขึ้นคุณจะได้รับประโยชน์จาก บริษัท บัญชีทั่วไปที่มีพนักงานบัญชีหรือ CPA มากยิ่งขึ้น

คำแนะนำ
บริษัท บัญชีบางแห่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้ออุปกรณ์และวิธีการเก็บบันทึกทางการเงินในขณะที่ บริษัท บัญชีอื่น ๆ รวบรวมรายงานทางการเงินที่จำเป็น แต่มีข้อเสนอแนะเล็กน้อย จำนวนคำแนะนำที่คุณต้องการหรือต้องการขึ้นอยู่กับความรู้และประสบการณ์ด้านการเงินของคุณ ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือจำนวนมากเลือก บริษัท ที่ให้คำปรึกษาทางการเงินในเชิงลึก

ระดับการให้บริการ
หากคุณต้องการบริการทำบัญชีที่สมบูรณ์แบบให้มองหา บริษัท บัญชีบริการเต็มรูปแบบที่จ้างพนักงานทำบัญชีที่จัดการกับการทำธุรกรรมของลูกค้าแบบวันต่อวัน บริษัท บัญชีที่ไม่จ้างพนักงานทำบัญชีจะเรียกเก็บเงินมากขึ้นหาก CPA จัดการงานทำบัญชีตามปกติ

ความพร้อมใช้งาน
ลูกค้าบางรายมีเนื้อหาที่จะพบกับ บริษัท บัญชีของตนปีละครั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บภาษี ลูกค้ารายอื่น ๆ มีคำถามทางธุรกิจบ่อยๆที่ต้องการคำตอบที่ทันเวลา ดูว่าบัญชีของคุณเป็นโทรศัพท์ไปหรือถ้าคุณจะต้องกำหนดเวลาในการเข้ามาในสำนักงานและพูดคุยในคน

การเชื่อมต่อส่วนบุคคล
คุณสามารถจ้าง บริษัท บัญชีที่มีราคาสูงสุดในเมือง แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกสะดวกสบายในการพูดคุยเกี่ยวกับการเงินของคุณคุณจะไม่ได้รับบริการที่คุณต้องการ ถ้านักบัญชีพูดในแง่ที่คุณไม่เข้าใจหรือถ้าคุณรู้สึกกลัวข่มขู่ให้มองหา บริษัท อื่น

ตั้งเป้าหมาย
นักบัญชีบางรายเสนอว่าจะช่วยลูกค้าในการกำหนดเป้าหมายและติดตามความคืบหน้าทางการเงินซึ่งจะมีประโยชน์มากถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ ค้นหานโยบายเกี่ยวกับการกำหนดเป้าหมายของ บริษัท และหากคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับบริการ

การสนับสนุนด้านการตรวจสอบ
เมื่อ Internal Revenue Service มาเคาะก็มั่นใจให้รู้ว่าบัญชีของคุณจะอยู่เคียงข้างคุณ การตรวจสอบของกรมสรรพากรถือเป็นวิถีชีวิตของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้เสียภาษีรายย่อย แต่การตรวจสอบเป็นสถานการณ์ที่เครียด บริษัท บัญชีบางแห่งมีสำนักงานของตัวเองเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบและจัดหาบัญชีเพื่อเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของคุณ

อ้างอิง
คำพูดแบบปากต่อปากแบบสมัยเก่าเป็นข้อมูลอ้างอิงที่มีค่าในปัจจุบันอย่างที่เคยเป็นมา พูดคุยกับเพื่อนหรือนักธุรกิจเพื่อหา บริษัท บัญชีที่พวกเขาใช้และหากพวกเขาแนะนำให้คนอื่น

 

เทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับการเจรจาต่อรองกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์

ตัวแทนขายรถ

พนักงานขายรถยนต์มีชื่อเสียงในการพยายามเบียดจ่ายทุกๆเปอร์เซ็นต์จากลูกค้าและมักทำงานได้ดีมาก พวกเขาเป็นนักเจรจาที่มีประสบการณ์และคุณจำเป็นต้องรู้วิธีหาประโยชน์เพื่อทำข้อตกลงในความโปรดปรานของคุณ

ตัวแทนขายรถ

ฉันเป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดการมานานกว่าเก้าปี นี่เป็นเคล็ดลับและกลยุทธ์ที่ฉันได้เรียนรู้ไปพร้อมกันที่พนักงานขายรถอาจไม่ต้องการให้คุณรู้
อย่าเจรจากัน บอกพนักงานขายและผู้จัดการฝ่ายขายว่าคุณจะลงลายมือชื่อในเอกสารที่พวกเขาตีตัวเลขเป้าหมายของคุณ สุภาพปฏิเสธข้อเสนอพิเศษใด ๆ ให้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณและออกเดินทาง หากราคาที่คุณเสนออยู่ในขอบเขตของความเป็นไปได้พวกเขาจะติดต่อคุณในบางช่วงเวลา

รู้ว่ารถมีค่าเท่าไร หากคุณกำลังซื้อรถใหม่ Edmunds.com และ TrueCar.com จะให้ค่าประมาณของตลาดจริงที่มีความถูกต้องเหมาะสม หากคุณซื้อรถที่ใช้งาน KBB.com เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากจะบอกคุณถึงมูลค่าขายปลีกและค่าขายส่ง (aka trade-in)

ติดตามผลในคืนวันเสาร์หรือวันอาทิตย์หนึ่งชั่วโมงก่อนเวลาปิดทำการ โทรหาและขอพูดคุยกับพนักงานขายหรือผู้จัดการที่คุณเคยพูดมาก่อน เตือนพวกเขาว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อเมื่อพวกเขาพบรูปของคุณ แต่พวกเขาไม่ควรเสียเวลาของคุณหากพวกเขาไม่ได้หรือไม่สามารถ

หากข้อเสนอของคุณเป็นไปได้โอกาสที่จะทำข้อตกลงอีกหนึ่งอย่างก่อนสิ้นวันอาจบังคับให้พวกเขาทำงานร่วมกับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากตัวแทนจำหน่ายกำลังมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ดี

ติดตามผลในวันสุดท้ายของเดือน อีกครั้งพนักงานขายและผู้จัดการมักจะอยู่ภายใต้ความกดดันเพื่อหาข้อตกลงอีกหนึ่งเดือนก่อนสิ้นเดือน ข้อตกลงที่ไม่สมเหตุสมผลในวันที่ 25 อาจทำให้รู้สึกได้ในวันที่ 31 หากว่าเดือนยังไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้

ติดตามผลในวันที่อากาศแย่ พายุหิมะที่สำคัญวันที่มีลมและฝนหรือสภาพอากาศเลวร้ายอื่น ๆ สามารถส่งผลกระทบต่อยอดขายรถยนต์ได้อย่างมากเนื่องจากมีคนน้อยเข้าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย โทรและเตือนพนักงานขายหรือผู้จัดการว่าคุณยินดีที่จะลงมาเมื่อพวกเขาตอบสนองข้อเสนอพิเศษของคุณ อีกครั้งข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ขายรถอาจทำให้พวกเขางอในความโปรดปรานของคุณ

ล้างล้างและทำซ้ำ ทำกระบวนการเดียวกันกับคู่ค้าอื่น ๆ ในพื้นที่ของคุณ ให้แน่ใจว่าพวกเขามีรถที่คุณต้องการแล้วให้ภารกิจของพวกเขา

ข้อเสนอแนะของฉันคือการลองซื้อรถใหม่ราคา $ 500 – $ 1000 น้อยกว่ามูลค่าตลาดที่แท้จริง นี่เป็นก้าวร้าว แต่สมมติว่าคุณมีเวลาและยินดีที่จะใช้โทรศัพท์คุณมักจะหาตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการซ้อมสำรอง (สำรองทางการเงิน) เพื่อทำข้อตกลงกันอีก

หากคุณซื้อรถที่ใช้แล้วฉันจะลองส่วนลด 10-15% สำหรับราคาขายส่ง (การค้า) เป็นเรื่องยากที่จะทำได้ แต่ทุกๆตอนแล้วตัวแทนจำหน่ายจะซื้อรถยนต์ในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาด หากคุณทำข้อเสนอพิเศษแบบก้าวร้าวนี้คุณอาจได้รับทุกๆครั้ง

แน่นอนว่าคุณสามารถเสนอมูลค่าตลาดที่แท้จริง (ใหม่) หรือขายส่ง (ใช้ไปได้) ที่จะทำให้ได้รับการจัดการที่ง่ายมากขึ้น แต่สิ่งที่สนุกในการที่?

การรักษาความปลอดภัยการจัดหาเงินทุนของคุณเองหากทำได้ วิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงการละครในสำนักงานการเงินคือการได้รับเงินกู้จากสหภาพเครดิตภายในประเทศของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณซื้อรถใหม่และต้องการใช้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ (เช่น 0%) คุณจะต้องร่วมงานกับคนการเงินของตัวแทนจำหน่าย

ค่อนข้างตรงไปตรงมาฉันไม่เห็นสิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับการไปถึงการเงิน เป็นความจริงที่คุณจะถูกนำเข้าไปในห้องเล็ก ๆ ที่มีพนักงานขายที่ดีมากและเขาหรือเธอจะขว้างคุณทุกประเภทของสิ่ง คุณเป็นผู้ใหญ่คุณสามารถจัดการได้ สุภาพ แต่อย่าพูดกับทุกอย่าง ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวมันเป็นแค่ธุรกิจเท่านั้น
หากคุณมีเครดิตไม่ดีสำนักงานการเงินของตัวแทนจำหน่ายจะช่วยคุณออก (อย่างน้อยสักนิด) แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำพวกเขาโปรดปรานและซื้อประกันหรือสิ่ง … เพียงแค่พูดไม่

สุภาพเสมอ ในบางคำตอบอื่น ๆ สำหรับคำถามนี้ฉันได้อ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการบอกตัวแทนจำหน่ายว่า “เอาไปหรือทิ้งไว้” ซึ่งขู่ว่าจะเดินออกไป ฯลฯ นี่เป็นคำแนะนำที่ไม่ดีทั้งหมด

มีหลายสิ่งที่ดูดเกี่ยวกับการทำงานที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไม่น้อยซึ่งได้รับการปฏิบัติเหมือนอึโดยส่วนใหญ่ของคนที่คุณจัดการกับ ในขณะที่พนักงานขายจะเรียนรู้วิธีการ “ให้ความอบอุ่นแก่ลูกค้า” โดยปกติแล้วจะใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองนาทีในการทำให้คนแปลกหน้าหัวเราะและผ่อนคลายเพียงเล็กน้อยเท่านั้นคือการระบายน้ำทางอารมณ์

ดังนั้นเมื่อมีคนเริ่มต้นเขียนคำและทำให้ภัยคุกคามพนักงานขายส่วนใหญ่และผู้จัดการฝ่ายขายส่วนใหญ่จะตอบโต้อย่างเร่งด่วน เป็นธรรมชาติของมนุษย์ แทนที่จะหาวิธีทำข้อตกลงคุณจะได้รับคำสั่งให้รอสักครู่เพราะมีใครบางคน “โทรศัพท์กับญี่ปุ่น” (ดูคำแนะนำของเลียวนาร์ดคิมเกี่ยวกับเรื่องนี้)

ดังนั้นจะดีและเคารพทุกคนที่คุณจัดการด้วย ถ้าคุณเป็นคนที่ดีจริงๆฉันมีแนวโน้มที่จะทำอะไรบางอย่างผิดปกติสำหรับคุณ (เช่นการขายรถให้น้อยกว่าใบแจ้งหนี้) มากกว่าที่ฉันเป็นถ้าคุณเป็นคนกระตือรือร้นเกรด AAA

นอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายยังได้รับคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าเป็นจำนวนมาก ลูกค้าสุภาพและสุภาพมีแนวโน้มที่จะให้การเป็นตัวแทนจำหน่ายมากขึ้นและผู้ค้าปลีกทราบ สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของตัวแทนจำหน่ายคือการขายรถให้กับคนที่ให้คำแนะนำในการสำรวจความพึงพอใจของผู้ผลิต คุณไม่เพียง แต่ล้มเหลวในการทำเงิน แต่คุณก็ตะโกนใส่โดยผู้จัดการหรือเจ้าของเพื่อทำผลงานที่ไม่ดี

ดังนั้นเมื่อมีคนเริ่มต้นเขียนคำและทำให้ภัยคุกคามพนักงานขายส่วนใหญ่และผู้จัดการฝ่ายขายส่วนใหญ่จะตอบโต้อย่างเร่งด่วน เป็นธรรมชาติของมนุษย์ แทนที่จะหาวิธีทำข้อตกลงคุณจะได้รับคำสั่งให้รอสักครู่เพราะมีใครบางคน “โทรศัพท์กับญี่ปุ่น” (ดูคำแนะนำของเลียวนาร์ดคิมเกี่ยวกับเรื่องนี้)

ดังนั้นจะดีและเคารพทุกคนที่คุณจัดการด้วย ถ้าคุณเป็นคนที่ดีจริงๆฉันมีแนวโน้มที่จะทำอะไรบางอย่างผิดปกติสำหรับคุณ (เช่นการขายรถให้น้อยกว่าใบแจ้งหนี้) มากกว่าที่ฉันเป็นถ้าคุณเป็นคนกระตือรือร้นเกรด AAA

นอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายยังได้รับคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าเป็นจำนวนมาก ลูกค้าสุภาพและสุภาพมีแนวโน้มที่จะให้ความเห็นในเชิงบวกมากขึ้นและตัวแทนจำหน่ายรู้ดีว่า สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของตัวแทนจำหน่ายคือการขายรถให้กับคนที่ให้คำแนะนำในการสำรวจความพึงพอใจของผู้ผลิต คุณไม่เพียง แต่ล้มเหลวในการทำเงิน แต่คุณก็ตะโกนใส่โดยผู้จัดการหรือเจ้าของเพื่อทำผลงานที่ไม่ดี
ในท้ายที่สุดข้อเสียของกระบวนการของฉันก็คือคุณอาจต้องซื้อรถในช่วงสุดสัปดาห์หรืออาจเป็นช่วงที่มีพายุหิมะ แต่คุณจะได้รับราคาที่คุณต้องการ (หรืออย่างน้อยก็ใกล้กว่าที่คุณเคยคิดไว้)

โชคดี!